sản phẩm

Tinh chất Hà Thủ Ô - Trị Tóc Bạc

Mã sản phẩm: HTO-TB

Giá sản phẩm

350.000 đ

Số lượng
Mua ngay
Từ xa xưa Hà Thủ Ô được biết đến như thần dược trị bạc tóc, giúp tóc đen tự nhiên mà lại cực kỳ an toàn. Tuy nhiên việc chế biến và tìm nguyên liệu cực kỳ phức tạp, không những thế phải mất 6 tháng cho đến 1 năm mới thấy được hiệu quả của nó. 
Hà Thủ Ô được ông bà ta sử dụng để trị tóc bạc sớm
 
 Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng giải pháp hiệu quả nhanh nhất, DNTN Kim Quan đã cho ra đời Tinh chất Hà Thủ Ô để giúp bạn chuyển từ tóc bạc sang tóc đen hoà toàn tự nhiên.


Tinh chất Hà Thủ Ô Kim Quan – Giải pháp trị tóc bạc hiệu quả từ 100% thiên nhiên

 

Tại sao Tinh chất Hà Thủ Ô lại có tác dụng tuyệt vời như vậy ?

Với nguyên liệu chính Hà Thủ Ô, Đậu đen xanh lòng, Bồ kết, Dừa, Cỏ mần trầu, nước cất vừa đủ.... Tinh chất Hà Thủ Ô sẽ cân bằng sắc tố melanin (màu tóc tự nhiên) giúp tóc mới mọc ra sẽ là tóc đen hoàn toàn. Không những vậy, mái tóc của bạn sẽ óng mượt tự nhiên nhờ hấp thụ các dưỡng chất quý từ thiên nhiên có trong sản phẩm.Anh Nguyễn Ngọc Duy (Q2, TPHCM) lúc trước thường xuyên phải đi nhuộm tóc
Nhưng khi dùng Tin chất Hà Thủ Ô hơn 1 năm nay anh không cần phải đi nhuộm tóc nữa.

 
Cách sử dụng Tinh Chất Hà Thủ Ô vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả cao
 
Bạn chỉ cần phun trực tiếp, đều đặn vào chân tóc bạc 2 lần trong ngày. Massage nhẹ da đầu trong 2 phút. 
Lưu ý: sau khi phun dưỡng chất không nên gội đầu lại ngay.
 
Hiệu quả của sản phẩm: Tinh Chất Hà Thủ Ô được làm từ thảo dược thiên nhiên, không sử dụng hóa chất nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên cần kiên trì sử dụng đều để phát huy hiệu quả.
 
Sau khi chân tóc đã hấp thụ đủ dưỡng chất, các hắc sắc tố Melanin sẽ được cân bằng để chặn đứng quá trình bạc tóc. Khi đó các chân tóc mọc ra sẽ dần chuyển từ trắng sang nâu dần rồi chuyển sang đen óng. 

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Với trường hợp bạc nhất thời: (bị bạc sau khi sinh con, sau khi điều trị bệnh lý…) Sau một thời gian sử dụng tóc chuyển dần sang đen, sau đó nên tiếp tục dùng và song song kết hơp chế độ ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ hợp lý.

Riêng trường hợp bạc sớm và bạc lão những người cơ thể hấp thụ nhanh sau một thời gian sử dụng sẽ bắt đầu nhìn thấy sự chuyển biến rõ rệt của tóc. Sau đó tiếp tục sử dụng cho đến khi có kết quả tốt thì chuyển sang sử dụng duy trì 1-2 ngày 1 lần.

Bạn vẫn thường đi nhuộm tóc nhưng rất bất tiện lại tiềm ẩn nhiều rủi ro
Hãy gọi ngay 0916 154 114 Tinh Chất Hà Thủ Ô sẽ giúp bạn hỗ trợ điều trị chứng bạc tóc này

Để TIẾT KIỆM TIỀN ĐIỆN THOẠI hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Icon giao hàng tận nọi Giao hàng & thu tiền tận nhà Icon New TRÊN TOÀN QUỐC Icon giao hàng tận nọi Mỹ phẩm Ăn được